Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Hội thảo tham vấn về Dự thảo Tuyên bố ASEAN

09/06/2010

Trong 2 ngày từ 08 -09/07/2010, tại Kim Bôi - Hoà Bình, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với UNICEF tổ chức Hội thảo tham vấn về Dự thảo Tuyên bố ASEAN thúc đẩy phúc lợi xã hội và phát triển cho phụ nữ và trẻ em. Tới dự có Thứ trưởng Nguyễn Thanh Hoà cùng các đại biểu đại diện Bộ Ngoại Giao, các cơ quan, Tổ chức NGO, các đơn vị trong và ngoài Bộ.

Trong Hội thảo các đại biểu được nghe bài phát biểu của bà Cao Thị Thanh Thuỷ, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ LĐTBamp;XH về "Các cơ chế mới của ASEAN liên quan tới quyền của phụ nữ và trẻ em"; "Tổng quan về ASEAN và các văn kiện liên quan về phụ nữ và trẻ em" của bà Hà Thị Ngọc Hà, Phó vụ trưởng Vụ ASEAN, Bộ Ngoại giao và phát biểu của đại diện UNICEF về "Các vấn đề về phụ nữ và trẻ em trong khuôn khổ quốc tế và khu vực ASEAN".....

Đồng thời trong Hội thảo các đại biểu tập trung thảo luận về các giá trị bổ sung của Dự thảo tuyên bố này đối với việc tăng cường phúc lợi xã hội và phát triển cho phụ nữ và trẻ em trong bối cảnh toàn cầu hoá và hội nhập kinh tế quốc tế. Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe các ý kiến của nhóm Công tác xây dựng dự thảo Tuyên bố ASEAN ở giai đoạn này và các bước tiếp theo.

View